ภารกิจหลัก

เป็นหน่วยงานที่มีภารกิจหลักในการดำเนินงานด้านทุนการศึกษา สวัสดิการนิสิต และสร้างโอกาสในการเรียนรู้ให้แก่นิสิต ให้คำปรึกษาแนะนำ ควบคุมดูแล และให้ความช่วยเหลือนิสิต เพื่อให้นิสิตได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกเหนือจากการเรียนในชั้นเรียน พัฒนานิสิตให้ถึงพร้อมด้วยคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของคณะมนุษยศาสตร์ คือ เก่งวิชาการ เด่นคุณธรรม นำทักษะชีวิต และลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัย คือ เก่งคน เก่งงาน เก่งคิด เก่งครองชีวิต เก่งพิชิตปัญหา รวมทั้งมีหน้าที่ในการดูแลและดำเนินงานด้านศิลปวัฒนธรรมและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โดยงานกิจการนิสิตฯ ได้แบ่งหน่วยงานเพื่อปฏิบัติภารกิจหลักของงานออกเป็น 4 หน่วยงานย่อย

โครงสร้าง

ข้อมูล ณ วันที่ 11 มีนาคม 2567

รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์

นางวรรณภา แตงตุ้ม

นักวิชาการศึกษา

ห้องทำงาน: HU6108

โทรศัพท์: 055-962021

email: wannapameenak@gmail.com

บุคลากร

ณัฎฐพัชร์ วรกุลวรรธนะ

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

หน่วยกิจการนิสิตและศิษย์เก่า

ห้องทำงาน: HU6108

โทรศัพท์: 055962021

email: nutz_am@hotmail.com

งานที่รับผิดชอบ

Deprecated: nl2br(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in D:\htdocs\th\about\offices\student-affairs-and-slumni-relations\index.php on line 181

ธีรนัย รัตนภูมิ

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป