ประกาศ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่องเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

ผู้เขียนข่าว : พจนีย์  สีเอี่ยม
วันที่เขียน : 7 มีนาคม 2562

แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยนเรศวร (E62020025049) ปรับปรุงระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 งาน

เอกสารแนบ :  เปิดดูเอกสาร

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (417)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษศึกษาดูงานสถานประกอบการ ณ กรุงเทพฯและจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (89)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาศักยภาพภาษาฝรั่งเศสให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา (59)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ร่วมต้อนรับหัวหน้าคณะวิจัยจากมหาวิทยาลัยอิสลามแ... (53)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งสถาบันขงจ... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาพม่าได้รับทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิ... (38)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำหัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันออก (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์บรรยายให้ความรู้นิสิตชั้นปีที่ 4 ในโครงการปัจฉิมนิเทศ (25)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.วราภรณ์ เชิดชู ได้เข้ารับ “รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น สาขามนุษยศาสตร์ ประเภทนิ... (24)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.วราภรณ์ เชิดชู เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาดุร... (23)