ประกาศการราคากลางและการคำนวณราคากลาง การจัดซื้อสแกนเนอร์ สำหรับเก็บเอกสาร ระดับศูนย์ แบบที่ 1 จำนวน 7 เครื่อง

ผู้เขียนข่าว : Supawit   Panmanee
วันที่เขียน : 23 กุมภาพันธ์ 2561

ประกาศจัดซื้อสแกนเนอร์ สำหรับเก็บเอกสาร ระดับศูนย์ แบบที่ 1 จำนวน 7 เครื่อง

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (337)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์ร่วมหารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือกับสมาพันธ์ SME จังหวัดพิษณุโลก (38)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] พิธีถวายชัยมงคลสวดมนต์ เจริญจิตภาวนา ถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลวัน... (35)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์]  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงค... (31)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อรอุษา สุวรรณประเทศ (31)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนานิสิตด้านทักษะการเรียนรู้และทักษะในศตวรรษที่ 21 กิจกรรม “ทักษะกา... (26)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมร่วมต้อนรับและประชุมหารือกับผู้แทนฝ่ายการต่าง... (19)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์]  สาขาวิชาวิชาคติชนวิทยา จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนิสิตด้านวิชาการและการวิจัย “... (17)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมกับกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร ออกหน่วยแนะแนวสัญ... (14)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาตะวันตก จัดโครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "บทบาทของภาษาฝรั่งเศสกับธุรก... (13)