ข่าวภารกิจผู้บริหาร

ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เยี่ยมเยือนคณะมนุษยศาสตร์

วันที่เขียน : 25 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์จากภาควิชาภาษาอังกฤษให้การต้อนรับMs. Alice Murray ผู้อำนวยการสำนักงาน ฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ทั้งนี้ Ms. Alice Murray ได้นำข้อเสนอการส่งอาสาสมัครชาวอเมริกันมาร่วมสอนกับภาควิชาภาษาอังกฤษในปีการศึกษา 2562 เป็นระยะเวลา 10 เดือน และหารือเกี่ยวกับการอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่คณาจารย์และการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนในบริเวณใกล้เคียงร่วมกับภาควิชาภาษาอังกฤษในอนาคตต่อไป

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ]  เรื่องน่ารู้ของทะเบียนบ้าน ที่เกี่ยวข้องกับนิสิตชั้นปีที่ 1 ที่กำลังจะย้ายอ... (1049)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอเชิญ ครู อาจารย์ ผู้สอนนาฏศิลป์ไทย ในระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษา เข้... (426)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประกาศรับสมัครอาจารย์ภาษาฝรั่งเศสและสเปน (289)
  [ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (218)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ชาวต่างประเทศ (75)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอเชิญรับฟังการบรรยายเรื่อง "ความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมสเปนและกีฬาฟุตบอล" (33)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2562 (23)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] นิสิตหลักสูตรพม่าศึกษาเดินทางไปแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยภาษา... (16)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการนเรศวรสังคีต ครั้งที่ 28 (6)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] อบรมการใช้ห้องสมุดและการสืบค้นสารสนเทศเพื่อการศึกษา สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 (1)