ข่าวภารกิจผู้บริหาร

คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการส่งเสริมการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ หัวข้อ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์พัฒนาผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ”

วันที่เขียน : 30 สิงหาคม 2561

วันที่ 30 สิงหาคม 2561  รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ หัวข้อ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์พัฒนาผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” เพื่อให้คณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ได้ทราบเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ วิธีการ และเทคนิค ในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ  อีกทั้ง ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็น เพื่อพัฒนาผลงานทางวิชาการที่มีคุณภาพ ศักยภาพ สามารถแข่งขันได้ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิติมา อินทรัมพรรย์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุม HU 1307 อาคารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ]  เรื่องน่ารู้ของทะเบียนบ้าน ที่เกี่ยวข้องกับนิสิตชั้นปีที่ 1 ที่กำลังจะย้ายอ... (1051)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอเชิญ ครู อาจารย์ ผู้สอนนาฏศิลป์ไทย ในระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษา เข้... (427)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประกาศรับสมัครอาจารย์ภาษาฝรั่งเศสและสเปน (289)
  [ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (221)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ชาวต่างประเทศ (80)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอเชิญรับฟังการบรรยายเรื่อง "ความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมสเปนและกีฬาฟุตบอล" (34)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2562 (25)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] นิสิตหลักสูตรพม่าศึกษาเดินทางไปแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยภาษา... (16)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเปิดบ้านมนุษยศาสตร์: ศาสตร์แห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน (11)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการนเรศวรสังคีต ครั้งที่ 28 (7)