กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอต้อนรับคุณพิชญานนท์ กรึมสูงเนิน หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะฯ (123)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนภาษาญี่ปุ่น (100)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญส่งบทความเพื่อพิจาร... (95)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] โครงการส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย กิจกรรม การเขียนโครงร่างเพื่อขอทุนสนับสนุนวิจัย (81)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุวิมล ใจยศ (65)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] บรรยายพิเศษหัวข้อ “ภาษาเกาหลี: กระบวนทัศน์ใหม่ทางการศึกษาภาษาและวัฒนธรรม” (52)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มอบช่อดอกไม้ต้อนรับหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะมนุษยศาสตร์ (39)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนานวัตกรรมการสอนภาษาพม่าเพื่อการสื่อสาร (25)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตศาสตร์ ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประชุ... (24)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ ขอประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานปร... (22)