กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ] การตรวจสอบและยืนยันการเข้าร่วมโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรในระบบทรานสคริปก... (2993)
  [ข่าวการศึกษา] รับสมัครอาจารย์ชาวต่างชาติสอนภาษาฝรั่งเศสและภาษาสเปน (435)
  [ข่าวนิสิต/ทำนุฯ] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง หลักเกณฑ์การลงโทษตัดคะแนนความประพฤตินิสิต (316)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร กำหนดปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ (266)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.นครสวรรค์ ขอเชิญส่งบทความทางวิชาการออนไลน์ (226)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ขอเชิญร่วมเปิดตลาดงาน BEC Green Market ทุกวัน... (181)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] มรภ.กำแพงเพชร ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารสักทอง : วารสารมนุษยศาสตร์ (170)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง เงินอุดหนุนการวิจัย (165)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ม.เทคโนโลนยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจส่งบทคว... (131)
  [ข่าวการศึกษา] ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัยเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ (117)

หน้าหลัก

แผนที่คณะ
แผนผังอาคารคณะ
ประมวลภาพกิจกรรม
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อสอบถาม

ระเบียบการบริหารงานบุคคล
ข้อมูลบุคลากร
ค้นหาตารางสอนอาจารย์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน
ระบบสารสนเทศมหาวิทยาลัย

ข้อมูลคณะ

ประวัติคณะ
ปฏิญญาคณะ
นโยบายคุณภาพ
ปรัชญา,ปณิธานและอัตลักษณ์
วิสัยทัศน์,พันธกิจและเป้าประสงค์
คณะผู้บริหาร
คณะกรรมการประจำคณะ
ที่ปรึกษาคณะ (ภาคประชาชน)
โครงสร้างคณะ
สัญลักษณ์ประจำคณะ

หลักสูตรการศึกษา

เว็บไซต์งานบริการการศึกษา
การรับสมัคร-ศึกษาต่อ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาโท
หลักสูตรปริญญาเอก
ระบบการศึกษา
ค่าธรรมเนียมการศึกษา
ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องเกณฑ์การสอบผ่านความรู้ภาษาอังกฤษ ของนิสิตโครงการจัดการศึกษาครู-อาจารย์ประจำการ ภาคฤดูร้อน

กิจการนิสิตและศิษย์เก่าฯ

เว็บไซต์งานกิจการนิสิตและ