กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าภาควิชาภาษาไทย (2913)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประกาศรับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ ประจำภาควิชาภาษาตะวันตก (ภาษาฝรั่งเศส) Offre d'emploi (277)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์เปิดกลุ่มวิชาโทใหม่ กลุ่มวิชาภาษาศาสตร์ และกลุ่มวิชาปรัชญาและศาสนา (218)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] English Instructors Needed (85)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แบบฟอร์มขอใช้ห้อง HU (51)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] KM การบูรณาการงานวิจัยกับการเรียนการสอนและการบริการวิชาการ (46)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเตรียมความพร้อมค่ายกล้าดอกแก้ว (34)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรแก่นักเรียนชั้น ม.6 (27)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การอบรมภาษาสเปนเบื้องต้นสำหรับบุคคลทั่วไป (23)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมออกบูธนิทรรศการในงานเสวนา สามัคคี “กาแฟยามเช้า จังหวัดพิษณุโลก” (19)