กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ] การตรวจสอบและยืนยันการเข้าร่วมโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรในระบบทรานสคริปก... (3636)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ขอเชิญร่วมเปิดตลาดงาน BEC Green Market ทุกวัน... (1024)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตชาวต่างชาติของคณะมนุษยศาสตร์ พิธี... (552)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง เงินอุดหนุนการวิจัย (461)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] รับสมัครการสอบวัดระดับภาษาเกาหลี(TOPIK) ครั้งที่ 42 (274)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ขอเชิญเข้าร่วมการป... (182)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย เปิดรับสมัครทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (... (133)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบประมวลความรู้ (130)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประกวดนาฏศิลป์ไทยระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนาง... (120)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญส่งผลงานวิชาการและวิจัย เข้... (112)

หน้าหลัก

แผนที่คณะ
แผนผังอาคารคณะ
ประมวลภาพกิจกรรม
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อสอบถาม

ระเบียบการบริหารงานบุคคล
ข้อมูลบุคลากร
ค้นหาตารางสอนอาจารย์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

ข้อมูลคณะ

ประวัติคณะ
ปฏิญญาคณะ
นโยบายคุณภาพ
ปรัชญา,ปณิธานและอัตลักษณ์
วิสัยทัศน์,พันธกิจและเป้าประสงค์
คณะผู้บริหาร

ติดตามแผนออนไลน์
ระบบการเรียนการสอนออนไลน์
Youtube channel Human ?>

คณะมนุษยศาสตร์ (อาคาร 1 และ 6) มหาวิทยาลัยนเรศวร ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-2009 , 0-5596-2035 โทรสาร 0-5596-2000 Copyright (c) 2012-2014 All rights reserved. พัฒนาโดย : หน่วยสารสนเทศ Email : pitakpongm@nu.ac.th