กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับ ดร.จิรานุวัฒน์ สวัสดิ์พิชญสกุล (831)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธศักดิ์ ชื่นใจชน (680)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ศิษย์เก่าภาควิชาภาษาไทยเข้ารับพระราชทานโล่รางวัลลูกกตัญญูอย่างสูงต่อแม่ (467)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] Kunming University of Science and Technology เดินทางมาเจรจาก่อตั้ง “สถาบันขงจื่อ” (448)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาไทยจัดการบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาหัวข้อวิจัยเพื่อเสนอขอรับทุน” (378)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (303)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.จิรานุวัฒน์ สวัสดิ์พิชญสกุล บรรยายให้ความรู้และเตรียมความพร้อมสำหรับนักศ... (203)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] English Instructors Needed (193)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] Welcome our new lecturer, Mr. Gaël Cehner to the Faculty of Humanities, Naresuan University. (183)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการ “น้อมวันทา...มุทิตาจิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑารัตน์ เกตุปาน" (145)