กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ] การตรวจสอบและยืนยันการเข้าร่วมโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรในระบบทรานสคริปก... (3420)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ขอเชิญร่วมเปิดตลาดงาน BEC Green Market ทุกวัน... (747)
  [ข่าวการศึกษา] รับสมัครอาจารย์ชาวต่างชาติสอนภาษาฝรั่งเศสและภาษาสเปน (411)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง เงินอุดหนุนการวิจัย (392)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตชาวต่างชาติของคณะมนุษยศาสตร์ พิธี... (337)
  [ข่าวการศึกษา] การเสนอแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ (142)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศแจ้งแนวปฏิบัติในการขออนุมัติสำเร็จการศึกษาของนิสิตระดับปริญญาโท แผน ข (132)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ภาควิชาดนตรีวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญเยาวชนไทย เข้าร่วมโ... (125)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ ม.ทักษิณ เชิญชวนส่งผลงานทางวิชาการตีพิมพ์ลงวารสาร (109)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดคุณสมบัติ (QE) สำหรับนิสิตปริญญาเอก ประจำปีการศึ... (106)

หน้าหลัก

แผนที่คณะ
แผนผังอาคารคณะ
ประมวลภาพกิจกรรม
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อสอบถาม

ระเบียบการบริหารงานบุคคล
ข้อมูลบุคลากร
ค้นหาตารางสอนอาจารย์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

ข้อมูลคณะ

ประวัติคณะ
ปฏิญญาคณะ
นโยบายคุณภาพ
ปรัชญา,ปณิธานและอัตลักษณ์
วิสัยทัศน์,พันธกิจและเป้าประสงค์
คณะผู้บริหาร
คณะกรรมการประจำคณะ
ที่ปรึกษาคณะ (ภาคประชาชน)
โครงสร้างคณะ

ติดตามแผนออนไลน์
ระบบการเรียนการสอนออนไลน์
Youtube channel Human

คณะมนุษยศาสตร์ (อาคาร 1 และ 6) มหาวิทยาลัยนเรศวร ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-2009 , 0-5596-2035 โทรสาร 0-5596-2000 Copyright (c) 2012-2014 All rights reserved. พัฒนาโดย : หน่วยสารสนเทศ Email : pitakpongm@nu.ac.th