กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ (899)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำหัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษ (415)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย (235)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การบรรยายพิเศษเรื่อง "ภาษาอังกฤษในฐานะภาษานานาชาติ สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึ... (206)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำรองหัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันออก (162)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] รับสมัครอาจารย์ประจำภาควิชาดนตรี 1 อัตรา (115)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การประชุมประจำภาคเรียนร่วมกับคณาจารย์ชาวต่างประเทศ (113)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประชาสัมพันธ์ทุนอุดหนุนการวิจัยร่วม ตามโคร... (71)
  [ราคาขายกลาง] ตารางวงเงินงบประมาณที่รับการจัดสรรและราคากลางฯ จ้างทำความสะอาดอาคาร จำนวน 1 รายการ (70)
  [ราคาขายกลาง] ตารางแสดงเงินงบประมาณฯ(ปรับปรุงห้องสำนักงาน) (69)