กองบริหารการวิจัย แจ้งประกาศของมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ

ผู้เขียนข่าว : prapudsorn  punson
วันที่เขียน : 20 กุมภาพันธ์ 2556

ม.นเรศวร แจ้งประกาศ เรื่อง การกำหนดวิธีการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยใช้บังคับ ณ วันที่ 12 ธ.ค. 55 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติร่วมกันในการบริหารจัดการงานวิจัยฯ ทั้งนี้ดูรายละเอียดได้ที่ www.research.nu.ac.th/biosafety/index.php

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ขยายระยะเวลาการรับสมัครอาจารย์สังกัดภาควิชาภาษาไทย 2 อัตรา (390)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แบบฟอร์มขอใช้ห้อง HU (102)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เดินทางไปนำเสนอบทความวิจัย ณ Hankuk University of Foreign Studies ... (77)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์เดินทางไปเจรจาหารือแนวทางการจัดตั้งสถาบันข่งจื๊อ ณ Kunming University of Science and Technology (57)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์]  อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย ในการประชุมวิชาการระด... (50)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] งานทำบุญคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2559 (31)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญส่งบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสน... (31)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบเสียงสำหรับการแสดงดนตรีสด (30)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแจ้งการขยายเวลาการเปิดรับบทความงานประชุ... (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการปัจฉิมนิเทศ (27)