โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (464)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ปวีณา จันทร์นวล (399)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญส่งบทความเพื่อพิจาร... (62)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การประชุมประจำภาคเรียนคณาจารย์ชาวต่างประเทศ (61)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะผู้บริหารเดินทางไปมอบของขวัญปีใหม่แก่หน่วยงานต่างๆ (47)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] กองบริหารการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื... (41)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การประชุมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ (33)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ภาควิชาภาษาอังกฤษและภาษาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญส่... (33)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ขอเชิญเข้าร่วมเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับช... (29)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์]  แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ (28)