โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (2103)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กิ่งแก้ว อัตถากร (348)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ยินดีต้อนรับรองหัวหน้าภาควิชาดนตรี (293)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการแนะนำวิชาโท (253)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการผู้บริหารพบนิสิต (172)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ได้รับตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2559 (170)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่น (125)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญส่งบทความเพื่อพิจาร... (123)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการส่งเสริมด้านวิชาการและนันทนาการ “ค้นคนชายแดน” (121)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof.Junichiro Sakai (120)