โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ] การตรวจสอบและยืนยันการเข้าร่วมโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรในระบบทรานสคริปก... (3408)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ขอเชิญร่วมเปิดตลาดงาน BEC Green Market ทุกวัน... (734)
  [ข่าวการศึกษา] รับสมัครอาจารย์ชาวต่างชาติสอนภาษาฝรั่งเศสและภาษาสเปน (403)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง เงินอุดหนุนการวิจัย (385)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตชาวต่างชาติของคณะมนุษยศาสตร์ พิธี... (325)
  [ข่าวการศึกษา] การเสนอแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ (135)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] นิสิตสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส ได้รับรางวัลการแข่งขันการประกวดวีดีโอหัวข้อ “ขยะ... (133)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศแจ้งแนวปฏิบัติในการขออนุมัติสำเร็จการศึกษาของนิสิตระดับปริญญาโท แผน ข (122)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ ม.ทักษิณ เชิญชวนส่งผลงานทางวิชาการตีพิมพ์ลงวารสาร (104)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดคุณสมบัติ (QE) สำหรับนิสิตปริญญาเอก ประจำปีการศึ... (100)

หน้าหลัก

แผนที่คณะ
แผนผังอาคารคณะ
ประมวลภาพกิจกรรม
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อสอบถาม

ระเบียบการบริหารงานบุคคล
ข้อมูลบุคลากร
ค้นหาตารางสอนอาจารย์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

ข้อมูลคณะ

ประวัติคณะ
ปฏิญญาคณะ
นโยบายคุณภาพ
ปรัชญา,ปณิธานและอัตลักษณ์
วิสัยทัศน์,พันธกิจและเป้าประสงค์
คณะผู้บริหาร
คณะกรรมการประจำคณะ
ที่ปรึกษาคณะ (ภาคประชาชน)
โครงสร้างคณะ

ติดตามแผนออนไลน์
ระบบการเรียนการสอนออนไลน์
Youtube channel Human ?>

คณะมนุษยศาสตร์ (อาคาร 1 และ 6) มหาวิทยาลัยนเรศวร ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-2009 , 0-5596-2035 โทรสาร 0-5596-2000 Copyright (c) 2012-2014 All rights reserved. พัฒนาโดย : หน่วยสารสนเทศ Email : pitakpongm@nu.ac.th