โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ] การตรวจสอบและยืนยันการเข้าร่วมโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรในระบบทรานสคริปก... (3631)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ขอเชิญร่วมเปิดตลาดงาน BEC Green Market ทุกวัน... (1018)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตชาวต่างชาติของคณะมนุษยศาสตร์ พิธี... (547)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง เงินอุดหนุนการวิจัย (459)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] รับสมัครการสอบวัดระดับภาษาเกาหลี(TOPIK) ครั้งที่ 42 (215)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ขอเชิญเข้าร่วมการป... (179)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบประมวลความรู้ (128)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย เปิดรับสมัครทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (... (128)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประกวดนาฏศิลป์ไทยระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนาง... (116)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญส่งผลงานวิชาการและวิจัย เข้... (109)

หน้าหลัก

แผนที่คณะ
แผนผังอาคารคณะ
ประมวลภาพกิจกรรม
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ติดต่อสอบถาม

ระเบียบการบริหารงานบุคคล
ข้อมูลบุคลากร
ค้นหาตารางสอนอาจารย์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

ข้อมูลคณะ

ประวัติคณะ
ปฏิญญาคณะ
นโยบายคุณภาพ
ปรัชญา,ปณิธานและอัตลักษณ์
วิสัยทัศน์,พันธกิจและเป้าประสงค์
คณะผู้บริหาร

ติดตามแผนออนไลน์
ระบบการเรียนการสอนออนไลน์
Youtube channel Human ?>

คณะมนุษยศาสตร์ (อาคาร 1 และ 6) มหาวิทยาลัยนเรศวร ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-2009 , 0-5596-2035 โทรสาร 0-5596-2000 Copyright (c) 2012-2014 All rights reserved. พัฒนาโดย : หน่วยสารสนเทศ Email : pitakpongm@nu.ac.th