โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์] รับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันตก (สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส) (363)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประเมินการสอนของอาจารย์ ภาคเรียนที่2/2558 ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (186)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การประชุมชี้แจงเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและการจัดทำวิทยานิพนธ์ของนิสิ... (73)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ (67)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] มูลนิธิทวี บุณยเกตุ ประกาศให้ทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2559 (55)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอเชิญชวนอาจารย์ชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒ... (53)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (32)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอเชิญนิสิตชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศ (23)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะมนุษยศาสตร์ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรมหลักจริยธรรมและการขอรับรองจริยธรรมกา... (10)