โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ขยายระยะเวลาการรับสมัครอาจารย์สังกัดภาควิชาภาษาไทย 2 อัตรา (390)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แบบฟอร์มขอใช้ห้อง HU (102)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เดินทางไปนำเสนอบทความวิจัย ณ Hankuk University of Foreign Studies ... (77)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์เดินทางไปเจรจาหารือแนวทางการจัดตั้งสถาบันข่งจื๊อ ณ Kunming University of Science and Technology (57)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์]  อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย ในการประชุมวิชาการระด... (50)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] งานทำบุญคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2559 (31)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญส่งบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสน... (31)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบเสียงสำหรับการแสดงดนตรีสด (30)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแจ้งการขยายเวลาการเปิดรับบทความงานประชุ... (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการปัจฉิมนิเทศ (27)