โครงการสืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ

วันที่เขียน : 10 มกราคม 2556

วันที่ 8 มกราคม 2556 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา  วิชญาปกรณ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

สืบทอดนาฏศิลป์ไทยจากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ จัดโดยหน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

เป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์และการสืบทอดนาฏศิลป์ไทย จากศิลปินแห่งชาติหรือผู้เชี่ยวชาญ  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คณาจารย์และนิสิต

ด้านนาฏศิลป์ไทยได้พัฒนาทักษะทางด้านวิชาชีพอีกด้วย ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (566)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ (258)
  [ราคาขายกลาง] ตารางวงเงินงบประมาณที่รับการจัดสรรและราคากลางฯ จ้างทำความสะอาดอาคาร จำนวน 1 รายการ (170)
  [ราคาขายกลาง] ตารางแสดงเงินงบประมาณฯ(ปรับปรุงห้องสำนักงาน) (170)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการอบรมเตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา 2560 (157)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] นิสิตบันทึกเทปรายการสด การแสดงชุด “เย็นศิระเพราะพระบริบาล” (93)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การรับนักเรียน/บุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา2561 (88)
  [ข่าววิจัย/บริการวิชาการ] สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ประกาศรับสมัครรางวัล 2018 TRF-OHEC-Scopus Researcher Awards และ รางวัล ... (34)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาคติชนวิทยา ปรัชญาและศาสนา จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง "Bhakti Movement in India" (22)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมการแสดงมหรสพสมโภชงานพระราชพิธีถวายพระ... (18)