วันที่เขียน : 19 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์และสรงน้ำพระเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2562 จัดโดย หน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์ ทั้งนี้ ได้จัดตั้งกองผ้าป่าสงกรานต์มนุษยศาสตร์ไถ่ชีวิตโคกระบือ และได้รับยอดเงินบริจาคเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4,097 บาท โดยมี คุณขวัญทิวา โฉมแดง บุคลากรกองกิจการนิสิต เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคดังกล่าวเพื่อนำไปดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (269)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (73)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเปิดบ้านมนุษยศาสตร์: ศาสตร์แห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน (63)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชาภาษาอังกฤษที่ได้รับทุนจาก Mulawarman University ประเทศอินโดนีเซีย (51)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง (44)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษจัดโครงการติวพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้กับนิสิตชั้นปีที... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษส่งนิสิตระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเข้าร่วมการนำเสนอผลงานว... (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (26)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเสวนาวิจัยและบริการวิชาการ KM “จากหิ้งสู่ห้าง งานวิจัยสู่นวัตกรรม” (21)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคลากรสายสนับสนุน หลักสูตร “การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล” (16)