วันที่เขียน : 19 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์และสรงน้ำพระเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2562 จัดโดย หน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์ ทั้งนี้ ได้จัดตั้งกองผ้าป่าสงกรานต์มนุษยศาสตร์ไถ่ชีวิตโคกระบือ และได้รับยอดเงินบริจาคเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4,097 บาท โดยมี คุณขวัญทิวา โฉมแดง บุคลากรกองกิจการนิสิต เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคดังกล่าวเพื่อนำไปดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (417)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษศึกษาดูงานสถานประกอบการ ณ กรุงเทพฯและจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (89)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาศักยภาพภาษาฝรั่งเศสให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา (59)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ร่วมต้อนรับหัวหน้าคณะวิจัยจากมหาวิทยาลัยอิสลามแ... (53)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งสถาบันขงจ... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาพม่าได้รับทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิ... (38)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำหัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันออก (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์บรรยายให้ความรู้นิสิตชั้นปีที่ 4 ในโครงการปัจฉิมนิเทศ (25)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.วราภรณ์ เชิดชู ได้เข้ารับ “รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น สาขามนุษยศาสตร์ ประเภทนิ... (24)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.วราภรณ์ เชิดชู เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาดุร... (23)