การประชุมให้ความรู้คณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่เขียน : 19 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2562 รศ.ดร.วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากรจากงานนโยบายและแผน งานการเงินและพัสดุ งานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรแนะแนวการจัดกิจกรรม และให้ความรู้ เรื่อง วงจรคุณภาพ (pdca) การเขียนโครงการ การวางแผน การเงินและพัสดุ การประกันคุณภาพการศึกษา แก่คณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2562 เพื่อให้นิสิตสามารถดำเนินการจัดกิจกรรมในปีการศึกษา 2562 ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ณ ห้องประชุม HU 5115 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายพีรศิลป์ รัศมีจันทร์ อดีตประธานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 (ศิษย์เก่า) มาให้ความรู้และสาธิตการจับลายผ้า การจัดดอกไม้ เพื่อตกแต่งสถานที่ในงานพิธีสำคัญต่างๆของคณะมนุษยศาสตร์ อีกด้วย

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (269)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (73)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเปิดบ้านมนุษยศาสตร์: ศาสตร์แห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน (63)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชาภาษาอังกฤษที่ได้รับทุนจาก Mulawarman University ประเทศอินโดนีเซีย (51)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง (44)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษจัดโครงการติวพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้กับนิสิตชั้นปีที... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษส่งนิสิตระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเข้าร่วมการนำเสนอผลงานว... (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (26)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเสวนาวิจัยและบริการวิชาการ KM “จากหิ้งสู่ห้าง งานวิจัยสู่นวัตกรรม” (21)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคลากรสายสนับสนุน หลักสูตร “การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล” (16)