คณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่เขียน : 13 มีนาคม 2562

วันที่ 12 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา  พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาอังกฤษ และอาจารย์ประจำหลักสูตรดุริยางศาสตร์ไทย และดุริยางคศาสตร์สากล ร่วมให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมคณะศึกษาดูงาน ที่เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระบบการประเมินบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ และการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก ณ ห้องประชุม HU 1307 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (417)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษศึกษาดูงานสถานประกอบการ ณ กรุงเทพฯและจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (89)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาศักยภาพภาษาฝรั่งเศสให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา (59)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ร่วมต้อนรับหัวหน้าคณะวิจัยจากมหาวิทยาลัยอิสลามแ... (53)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งสถาบันขงจ... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาพม่าได้รับทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิ... (38)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำหัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันออก (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์บรรยายให้ความรู้นิสิตชั้นปีที่ 4 ในโครงการปัจฉิมนิเทศ (25)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.วราภรณ์ เชิดชู ได้เข้ารับ “รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น สาขามนุษยศาสตร์ ประเภทนิ... (24)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ดร.วราภรณ์ เชิดชู เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาดุร... (23)