คณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่เขียน : 13 มีนาคม 2562

วันที่ 12 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา  พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาอังกฤษ และอาจารย์ประจำหลักสูตรดุริยางศาสตร์ไทย และดุริยางคศาสตร์สากล ร่วมให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมคณะศึกษาดูงาน ที่เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระบบการประเมินบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ และการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาโท-ปริญญาเอก ณ ห้องประชุม HU 1307 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (269)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (73)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเปิดบ้านมนุษยศาสตร์: ศาสตร์แห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน (63)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชาภาษาอังกฤษที่ได้รับทุนจาก Mulawarman University ประเทศอินโดนีเซีย (51)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง (44)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษจัดโครงการติวพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้กับนิสิตชั้นปีที... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษส่งนิสิตระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเข้าร่วมการนำเสนอผลงานว... (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (26)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเสวนาวิจัยและบริการวิชาการ KM “จากหิ้งสู่ห้าง งานวิจัยสู่นวัตกรรม” (21)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคลากรสายสนับสนุน หลักสูตร “การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล” (16)