วันที่เขียน : 5 มีนาคม 2562

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน 2 Minute English Monologue ในหัวข้อ “If I could turn back time” จัดโดยชมรมภาษาอังกฤษ (English station club) เพื่อให้นิสิตระดับปริญญาตรีได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและสามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจ ซึ่งมีนิสิตสนใจเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 18 คน และได้ผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้คือ นางสาวภูริชญา  มัดคาน นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาภาษาอังกฤษ จึงขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (269)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (73)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเปิดบ้านมนุษยศาสตร์: ศาสตร์แห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน (63)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชาภาษาอังกฤษที่ได้รับทุนจาก Mulawarman University ประเทศอินโดนีเซีย (51)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง (44)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษจัดโครงการติวพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้กับนิสิตชั้นปีที... (40)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ภาควิชาภาษาอังกฤษส่งนิสิตระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเข้าร่วมการนำเสนอผลงานว... (30)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะนำอาจารย์ใหม่ (26)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการเสวนาวิจัยและบริการวิชาการ KM “จากหิ้งสู่ห้าง งานวิจัยสู่นวัตกรรม” (21)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคลากรสายสนับสนุน หลักสูตร “การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล” (16)