วันที่เขียน : 17 ธันวาคม 2561

วันที่ 15 ธันวาคม 2561 รองศาตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารและคณาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมให้การต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองจาก จ.สุโขทัย จ.พิษณุโลก จ.ตาก จ.กำแพงเพชร จ.เพชรบูรณ์ และ จ.ศรีสะเกษ ที่ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการเปิดบ้านมนุษยศาสตร์ (HU–NU OPENHOUSE ) ณ ห้อง Slope HU 1103 คณะมนุษยศาสตร์ เพื่อรับฟังการแนะนำหลักสูตรและแนวทางในการเข้าศึกษาต่อในคณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 10 หลักสูตร ประกอบด้วย ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาไทยภาษาญี่ปุ่น  ภาษาจีน ภาษาเกาหลี  พม่าศึกษา  นาฏศิลป์ไทย ดุริยางคศาสตร์ไทย และดุริยางคศาสตร์สากล จากนั้น สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ได้นำผู้เข้าร่วมโครงการขึ้นรถไฟฟ้าของมหาวิทยาลัย ชมหอพักนิสิต  สำนักหอสมุด อาคารเรียนรวม QS โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  หอพระเทพรัตน์ ลานอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิพิธภัณฑ์ผ้ามหาวิทยาลัยนเรศวร และสนามกีฬากลางของมหาวิทยาลัยนเรศวร

[ข่าวนิสิต/ทำนุฯ]  เรื่องน่ารู้ของทะเบียนบ้าน ที่เกี่ยวข้องกับนิสิตชั้นปีที่ 1 ที่กำลังจะย้ายอ... (839)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอต้อนรับอาจารย์วราภรณ์ ภูผา (157)
  [ข่าวการศึกษา] แนวทางการรับเข้าศึกษาในปีการศึกษา 2562 (89)
  [ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (64)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิ... (22)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน... (20)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนโรงเรียนสรอยเสรีวิทยา จังหวัดแพร่ (19)
  [ข่าวการศึกษา] ประกาศตารางสอบกลางภาค ภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 26 ม.ค. -3 ก.พ. 62 (16)