ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์พบนิสิตชั้นปีที่ 4

วันที่เขียน : 11 ตุลาคม 2562

วันที่ 10 ตุลาคม 2562 งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดกิจกรรมผู้บริหารพบนิสิตชั้นปีที่ 4 ณ ห้อง QS 3302 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา (อาคารเรียนรวม QS) มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา สังขพันธานนท์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพูดคุยเพื่อรับฟังความคิดเห็นและตอบประเด็นข้อซักถามต่างๆที่นิสิตต้องการทราบ เกี่ยวกับเรื่องการเรียนการสอน การจัดกิจกรรม และทุนการศึกษา รวมถึงได้มีการตอบคำถามจากนิสิตในประเด็นต่างๆเพื่อนำมาแก้ไขปรับปรุงต่อไป

[ข่าวประกันฯ] ดาวน์โหลดผลประเมินหลักสูตร ปีการศึกษา 2560 (487)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] โครงการพัฒนาศักยภาพภาษาฝรั่งเศสให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา (162)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งสถาบันขงจ... (104)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์บรรยายให้ความรู้นิสิตชั้นปีที่ 4 ในโครงการปัจฉิมนิเทศ (74)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] กิจกรรม“ฉายภาพยนตร์ฝรั่งเศสเพื่อเป็นการรำลึกถึงMichel Legrand ผู้เป็นอัจฉริยะนักแต่... (63)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] Music Cluster Fierce (49)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Lee Kum-Young, Ph.D. รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และหัวหน้... (9)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาอังกฤษร่วมบรรยายวิชาการและเยี่ยมนิสิตแลกเปลี่ยน ณ ป... (4)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน... (2)
  [ข่าวประชาสัมพันธ์] การประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่าสัมพันธ์คณะมนุษยศาสตร์ครั้งที่ 1 (1)