ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ผลการพิจารณาการให้เช่าพื้นที่อาคารราชพัสดุ เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารว่าง (ร้านกาแฟ) บริเวณอาคาร 2 ชั้น 1 ภายในอาคารคณะมนุษยศาสตร์ ... (72)
 ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2563 ... (60)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้เสนอราคาการเช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารว่าง (ร้านกาแฟ)
 - ... (72)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ขยายระยะเวลาการเสนอราคาการเช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารว่าง (ร้านกาแฟ) (ครั้งที่ 2)
 - ... (95)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ขยายระยะเวลาการเสนอราคาการเช่าพื้นที่ถ่ายเอกสาร จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนและพิมพ์งานสี ขาวดำ (ครั้งที่ 2)
 - ... (90)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ขยายระยะเวลาการเสนอราคาการเช่าพื้นที่ถ่ายเอกสาร จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนและพิมพ์งานสี ขาวดำ (ครั้งที่ 1) ... (158)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ขยายระยะเวลาการเสนอราคาการเช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารว่าง (ร้านกาแฟ) (ครั้งที่ 1) ... (160)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง การเสนอราคาการเช่าพื้นที่ถ่ายเอกสาร จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนและพิมพ์งานสี ขาวดำ (ร้านถ่ายเอกสาร) ... (165)
 ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง การเสนอราคาการเช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารว่าง (ร้านกาแฟ) ... (196)
 ประกาศ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่องเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
 ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยนเรศวร (E62020025049) ... (195)

จำนวนหน้า

1 |