งานวิจัยและบริหารวิชาการ
  งานวิจัย คณะมนุษยศาสตร์

หน้าหลัก::> รายละเอียดข่าว

ผู้เขียนข่าว : Phonputchari  Pothong
วันที่เขียน : 14 มิถุนายน 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 (The 2nd International Conference of Multidisciplinary Approaches on UN Sustainable Development Goals) ในระหว่างวันที่ 28-29 ธันวาคม 2560 ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถส่งบทความเพื่อเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการ ได้จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2560

เอกสารแนบ :  เปิดดูเอกสาร

_TOP